aboutus

WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD

WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Wuxi Sylaith
Số nhân viên: 1200~1300
Doanh thu hàng năm: 180 Million-250 Million
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH thép đặc biệt Wuxi Sylaith

 

 

Wuxi Sylaith Special Steel Co., Ltd có 20.000 mét vuông kho trong nhà, hơn 20.000 tấn hàng tồn kho giao ngay.Tiêu chuẩn sản phẩm giao ngay bao gồm tiêu chuẩn châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh, tiêu chuẩn Úc, tiêu chuẩn Đức, tiêu chuẩn Nga, tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn quốc gia, v.v.

 

Kể từ khi thành lập, Wuxi Sylaith Special Steel Co., Ltd đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Ống, Phụ kiện, Mặt bích, Van, Kết cấu thép, Cuộn và Tấm trong hai mươi năm qua.Và công ty chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực hoạt động và đi vào kinh doanh, cung cấp các sản phẩm dạng ống & phẳng bằng Duxplex và Super Duplex, Thép không gỉ, Thép hợp kim Nickel Base, Thép hợp kim Cr-Mo, Thép hợp kim đồng Niken, Thép Carbon uy tín của chúng tôi khách hàng trên toàn thế giới.Các sản phẩm bao gồm kỹ thuật kết cấu thép, kỹ thuật điện hạt nhân, kỹ thuật đại dương, kỹ thuật xây dựng và cầu, sản xuất máy móc và thiết bị xây dựng, sản xuất thiết bị luyện kim và các lĩnh vực khác.

 

Wuxi Sylaith Special Steel Co., Ltd tuân thủ chiến lược phân phối nhiều chủng loại, cung cấp trực tiếp và đối sánh gần nhất.Trong tương lai công ty sẽ luôn tôn trọng triết lý kinh doanh "khách hàng là phật, tự hào về dịch vụ" triết lý kinh doanh, tuân thủ tinh thần "tạo, cùng thắng" của doanh nghiệp, tuân thủ "dịch vụ hàng đầu, sản phẩm hạng nhất, xây dựng toàn diện năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty, để cung cấp các dịch vụ có giá trị nhất trong ngành, cam kết trở thành công ty bán thép có giải pháp tốt nhất của Trung Quốc.

 

 

Trung Quốc WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

Lịch sử

 

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2010. Vào tháng 12 năm 2014, thành lập nhà kho wuxi và đi vào hoạt động nhóm.

 

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra nước ngoài và hiện nay chúng tôi là một trong những nhà máy Sản xuất Ống thép lớn nhất.

 

Kể từ năm 2010, công ty tập trung vào R & D, chế tạo, bán và dịch vụ các sản phẩm ống chất lượng hàng đầu (ống, cuộn dây, thanh, khớp nối, vật liệu điện tử mới, cơ sở sản xuất, v.v.).

 

lợi ích của chúng ta

 

Quy mô sản xuất lớn: là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu ống thép lớn nhất thế giới, sản xuất hàng loạt 20.000 tấn sản phẩm ống thép / tháng, xuất khẩu 8.000 tấn sản phẩm ống thép.


Đầy đủ chủng loại sản phẩm: Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm bao gồm hầu hết các mẫu mã và thông số kỹ thuật trên thị trường.Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ định cỡ tùy chỉnh.


Kinh nghiệm dày dặn: trong 12 năm, chúng tôi cam kết phát triển và sản xuất ống thép không gỉ, ống thép cacbon, ống mạ kẽm, ống đồng và các sản phẩm ống cao cấp khác.

 

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng.

 

Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả.

 

Chúng tôi chân thành hy vọng được hợp tác với chúng tôi để tạo ra tương lai tuyệt vời của chúng tôi.

 

Trung Quốc WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

 

Đảm bảo chất lượng, đánh giá cao uy tín, tuân thủ hợp đồng và tối ưu hóa dịch vụ, tính chính trực, chuyên nghiệp, hiệu quả và thông qua dịch vụ là tôn chỉ của chúng tôi.

 

Kể từ khi thành lập, công ty đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho gần mười nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

 

Wuxi Sylaith Special Steel CO., LTD đã cam kết trở thành nhà cung cấp chính các loại ống thép cacbon chất lượng.ống thép không gỉ, trụ rỗng, nhiều loại thiết bị đường ống bao gồm Bend, Cap, Coupling, Elbow, Reduceer, Stub End, Tee, Olet, Joint, Gasket, v.v.

 

Các Sản phẩm từ CÔNG TY TNHH THÉP ĐẶC BIỆT WUXI SYLAITH được cung cấp theo các Tiêu chuẩn Quốc tế thích hợp cũng như Thông số kỹ thuật của Khách hàng với nhiều loại thép và kích thước khác nhau.

 

Là một nhà cung cấp ống kim loại có kinh nghiệm, chuyên sản xuất ống titan, ống nhôm, ống thép không gỉ, đồng thời có thể cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất cho nhà máy. Một cam kết sản xuất ống liền mạch titan GR1 GR2 GR9, đặc biệt là trong sản xuất GR9 Ống liền mạch titan có lợi thế về giá cả và thời gian giao hàng. Một cam kết sản xuất ống nhôm 6000 series và 7000 series, đặc biệt trong việc sản xuất ống cực nhôm 7001, 7005, 7075 và ống mũi tên có nhiều ưu điểm. Một là cam kết sản xuất thép không gỉ liền mạch và ống hàn, đặc biệt là trong sản xuất các loại ống mao dẫn bằng thép không gỉ y tế khác nhau.

 

Wuxi Sylaith Special Steel CO., LTD có ba đơn vị sản xuất: Nhà máy đúc, Cán và Đùn.Permanent Steel Manufacturing Co., Ltd hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng, môi trường cũng như sức khỏe và an toàn nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001.

Nhóm của chúng tôi

Có một số bộ phận như bộ phận kinh doanh, bộ phận công nghệ, bộ phận sản xuất, bộ phận quản lý, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận tài chính, v.v.

 

Tất cả các phòng ban nói trên đều do tổng giám đốc lãnh đạo.

 

Trung Quốc WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc