Nhà

Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Tập đoàn Công nghiệp Giang Tô Huacheng là một doanh nghiệp tư nhân được thành lập vào năm 1997, được xếp hạng trong số 50 doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu của thành phố Zhangjiagang. Tập đoàn đã đăng ký vốn 109,2 triệu nhân dân tệ với tài sản cố định 200 triệu nhân dân tệ. Có hơn 1300 người làm việc trong công ty có diện tích 650.000 mét vuông, trong đó có 32 kỹ thuật viên sở hữu trình độ chuyên môn trung bình hoặc cao. Tập đoàn Huacheng tập trung vào sản xuất và tiếp thị ống thép và có công nghệ sản xuất ống thép, thiết bị, cơ sở xử lý nhiệt và các thiết bị kiểm tra, kiểm tra chất lượng và sản xuất phát triển tốt khác.

Các sản phẩm được đặc trưng bởi nhiều loại, thông số kỹ thuật đầy đủ và chất lượng cao, chẳng hạn như ống nồi hơi cao áp và trung bình, ống thép hợp kim, ống chất lỏng, ống dầu cao áp, ống nứt dầu, ống sáng chính xác, ống thép phát hiện dầu khí, tàu ống, ống cơ, ống xe hơi, ống hàn nối trực tiếp, ống hàn, ống đồ nội thất, ống chì mạ kẽm, ống thép hình dạng khác nhau, hoàn toàn thêm vào hàng chục loại và hơn 3000 loại, có thể được sản xuất theo tiến bộ quốc tế tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn doanh nghiệp, hoặc theo hiệu suất kỹ thuật cao hơn định nghĩa tiêu chuẩn được ký bởi một thỏa thuận kỹ thuật đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người giám sát, hoặc phù hợp với tiêu chuẩn nước ngoài tiên tiến theo yêu cầu của thị trường, như ISO, ASME, API, EN, JIS, để tạo thành một hình ảnh tốt ở nhà và trên tàu. Tập đoàn đã duy trì tăng trưởng doanh số quốc gia mạnh mẽ trong nhiều năm, một d đã thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định lâu dài với Trường Xuân Số Ô tô, Ô tô Thượng Hải, Động cơ chung của Mỹ trong ngành công nghiệp ô tô, Điện Lan Lan trong ngành điện.

Tập đoàn đã bán sản phẩm của mình cho hơn 35 quốc gia và khu vực ở Trung Đông, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Phi, nơi khách hàng chỉ định chúng tôi làm cơ sở cung cấp nguyên liệu chất lượng cao.

Hiện tại, Tập đoàn đã sản xuất hàng năm 100.000 tấn ống thép liền mạch lạnh, ống thép chính xác 50.000 tấn, ống hàn chính xác 50.000 tấn, ống thép hình đặc biệt 60.000 tấn và ống nồi hơi hợp kim chất lượng cao 40.000 tấn.

Tập đoàn được phát triển về chất lượng, môi trường, an toàn và mạng quản lý API. Người quản lý chung, mỗi giám đốc công ty con, mỗi giám đốc chi nhánh, mỗi giám đốc bộ phận là người đầu tiên chịu trách nhiệm về chất lượng, môi trường, an toàn và quản lý API của mỗi công ty, và mỗi công ty con, mỗi chi nhánh, mỗi bộ phận phân công toàn thời gian (bán thời gian) kiểm tra chất lượng truyền thông và môi trường / an toàn nên ety nhân sự.

Tập đoàn thúc đẩy quản lý chất lượng tổng thể và tăng cường kiểm soát quy trình sản xuất để tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm và khao khát chân thành thực hiện hợp tác với các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách tuân thủ ý tưởng kinh doanh của Huacheng về vale và hợp tác dựa trên lợi ích chung.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Người sáng lập của Huacheng, ôngYanjiabin đã mua Nhà máy ống thép liền mạch số 2 của Zhangjiagang, được thành lập vào năm 1987, thành lập Công ty TNHH Sản phẩm thép Huacheng của Thành phố Zhang

Tháng 10 năm 2003:

Được nâng cấp và đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Công nghiệp Huacheng Giang Tô

Tháng 9 năm 2003:

Thành lập Công ty TNHH sản xuất ống Yangzhong Haina

Tháng 4 năm 2004:

Thành lập Công ty TNHH ống tốt Zhangjiagang Salem

Tháng 8 năm 2004:

Thành lập Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Zhangjiagang Huacheng

Tháng 10 năm 2005:

Thành lập Công ty TNHH sản xuất ống đặc biệt Zhangjiagang Huacheng Suns

Tháng 3 năm 2006:

Thành lập Công ty TNHH ống hình dạng đặc biệt Zhangjiagang City Huacheng

2008:

Bắt đầu dự án hợp kim cao

2008:

Thành lập Trung tâm nghiên cứu & phát triển

2008:

Hệ thống cổ phần cải cách và đổi tên thành Tập đoàn sản xuất ống công nghiệp Huacheng

2010:

Thiết lập hctnp (KOREA HuaCheng Factory)

Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : THÉP HUACHENG

Số nhân viên : 1200~1300

Doanh thu hàng năm : 180 Million-250 Million

Năm thành lập : 1997

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Dàn ống thép carbon giảm giá chất lượng tốt Dàn ống thép carbon giảm giá chất lượng tốt Dàn ống thép carbon giảm giá chất lượng tốt Dàn ống thép carbon giảm giá